สตอคนมให้ลูก

ตอนนี้น้องอายุ 4 เดือน กินนมวันละ 24-30ออนซ์ เราปั๊มนมเก็บไว้เต็มตู้แล้ว เลยจะเลิกปั๊มนม เพราะ 6 เดือน ก็จะเริ่มให้อาหารเสริมควบคู่ไป แต่ละบ้านเลิกปั๊มนมกันตอนไหน และต้องมีสตอคประมาณเท่าไรคะ

1 ตอบกลับ

จริง ๆ ถ้าคุณแม่ทำสต็อคได้อีก ทำไว้ดีกว่านะค่ะ นมแม่ประโยชน์มาก ไม่เสียเงินด้วยค่ะ. บางคนให้ลูกกินนมแม่จนสองสามขวบเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ หาตู้แช่เพิ่มแปป