สต๊อกนม

ตอนนี้น้องอายุ6เดือนค่ะ เรามีสต๊อกนมเยอะอยู่. บางทีก้เคยได้ยินคนบอกว่า นมแม่หมดประโยชน์ตั้งแต่6เดือน ตอนนี้ก้ยังปั้มได้รอบละเกือบ10ออนซ์ ที่เราแช่แข็งเป็นสต๊อกไวก้ยังมีประโยชน์ช่ายมั้ยค่ะ ควรให้ลูกหยุดกินนมแม่ตอนไหนค่ะ

สต๊อกนม
8 ตอบกลับ

นมแม่ไม่มีหมดประโยชน์นะคะ ให้ลูกกินได้เรื่อยๆเลย แต่พอหลัง 6 เดือนน้องต้องกินอาหารค่ะ ปั๊มไหวปั๊มต่อเลยค่ะแม่ กินได้มีประโยชน์แถมประหยัดค่านมได้เยอะเลย ปล.อิจฉาคนน้ำนมเยอะค่ะ

นมเยอะดีจังเลยค่ะแม่ น้องกินได้เรื่อยๆเลยนะคะ เรายังให้ลูกกินถึงสองขวบเลย น้องไม่เคยป่วยหนักนอนโรงพยาบาลเลย เพราะนมแม่มีภูมิคุ้มกันที่ดีมากค่ะ

บางคนกินจน2 ขวบเลยก็มีค่ะ ประโยชน์เยอะ ประหยัดด้วย หลานกินนมแม่ถึง 2 ขวบครึ่ง ก็ไม่ขาดสารอาหารนะค่ะ สมบูญดี เลิกเพราะเข้า รร.

ให้กินไปเรื่อยๆค่ะ นมแม่มีประโยชน์ค่ะ

แม่ใช้เครื่องปั้มนมรุ่นอะไรคะ

5y ago

ฮูย่า พลัสค่ะ

เยอะมากค่ะคุณแม่ สุดยอดเลย

นมแม่ไม่มีหมดประโยชน์ค่ะ

แม่ทำยังไงค่ะน้ำนมเยอะจัง

5y ago

แม่กินเองได้ผล เลยเป้นตัวแทนจำหน่ายค่ะ ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลหวานจากผลอินผาลัมคะ ราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะ ตอนท้องกินแค่วันละขวดเองค่ะ