แม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำนดเหมือนเราบ้างคะ29สัปดากับอีก3วัน

ตอนนี้น้องอยู่ในตู้อบคะเป็นห่วงมากกลัวน้องไม่อยู่กับเราเห็นลูกแล้วสงสารมากน้องมีน้ำหนักแค่1440เองคะ

52 ตอบกลับ

ลูกเพื่อน24w คลอดมา1300กรัม ทุกวันนี้แข็งแรงดีจะ10ขวบแล้ว

สู้ๆนะค่ะ น้องอยู่ในมือหมอแล้วน้องต้องปลอดภัยค่ะ.

แข็งแรงไวๆนะคะ ก่อนเยอะมาก เรา35w กลัวจะออกมาแล้ว ย

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่ขอไห้น้องแข็งแรงไวๆน่ะค่ะ🤗😍

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆน้ำหนักขึ้นเยอะๆนะคะ

น้องผ่านไปได้แน่นอนค่ะ น้องเก่งอยู่แล้ว

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องนะคะ

คุณแม้สู้ๆนะคะ อย่าเพิ่งกังวลค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้​น้องแข็งแรง​เร็วๆน่ะค่ะ