ไม่ทราบว่าน้องบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ตอนนี้น้องที่บ้านอายุ3เดือน6วันค่ะ น้องเริ่มไม่ค่อยอยากนอนกลางวันค่ะ พอมีคนมาคุยเล่นด้วยหรือมาเล่นด้วยเค้าจะชอบมากค่ะ เค้าเริ่มติดเล่นไหมค่ะ คือเค้าง่วงนะคะแต่ไม่ยอมนอน นอน5นาที10นาทีตื่น เป็นแบบนี้ทั้งวันค่ะ ปกติไหมค่ะ ลูกคนโตไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ เลยสงสัยว่ามีบ้านไหนเป็นเหมือนกันแล้วทำยังไงค่ะ

ไม่ทราบว่าน้องบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ
9 ตอบกลับ

คิดว่าปกติค่ะ ตอนนึ้น้องจะ4เดือนแล้ว ตอนเริ่มเข้า3เดือนน้องเริ่มไม่นอนกลางวันแล้วก็เริ่มเล่นแล้วค่ะ ตอนนี้ถ้าชวนคุยเค้าคุยจ้อเลยค่ะ บางทีหลับๆแป๊บๆตื่น แต่นอนยาว1ชม. 2-3ชม. บ้าง บางทีค่ะ กะเกณฑ์ไม่ได้เลยค่ะว่าจะนอนสั้นนอนยาวตอนไหน 😅

เป็นค่ะ ง่วงเเต่ไม่ยอมนอนถ้าจะให้นอนกลางวันต้องไปกล่อมเงียบๆคนเดียว ปกติเราเลี้ยงคนเดียวยังยอมนอนบ้างเเต่ถ้าใครมาบ้านจะเล่นง่วงเเค่ไหนก็ไม่นอน เเถมติดเต้าค่ะต้องดูดก่อนนอนจนหลับ

เป็นครับแม่ ลูกน้อยบ้านนี้3เดือนหลับยังไม่ถึง10นาที ลืมตาแป๋วแต่เขาก็ง่วงนะครับ หาวแล้วหาวอีก ง่วงนอนแต่ไม่ยอมนอน😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางวันนอนรอบละครึ่งชั่วโมง จะนอนอีกทีก้อหกโมงเย็นขึ้นไป แต่ถ้าหลับหลังหกโมงเย็นน้องนอนยาวค่ะ

เป็นค่ะ กลางวันนอนครั้งละ 30 นาทีบางครั้งก็ไม่ถึง กว่าจะนอนได้จนค่ำ นอนอีกทีทุ่มสองทุ่มถึงจะยาว😅

บ้านนี้เป็นค่ะ น้องติดเล่นมากยิ่งคนเยอะยิ่งชอบ ง่วงแค่ไหนก็ทน

บ้านนี้เป็นค่ะ ติดเล่นมากทั้งๆที่ง่วงก้อยังเล่น นมก้อทานน้อย

ขอบคุณคำตอบทุกบ้านค่ะ จะได้ไม่กังวลมากค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ