นมลูก

ตอนนี้น้องจะ 9 เดือนแล้วค่ะ คือน้ำนมแม่เริ่มหดแล้ว แต่ยังเหลือนมสต็อคให้น้องได้พอกินอีกอยู่ แต่มองหานมผงสำหรับน้องไว้ก่อนอะคะ ส่วนมากแม่ๆให้ลองนมแบบไหนบ้างค่ะ กะว่าจะให้กินนมผงแค่ถึง 1 ขวบแล้วจะให้หัดดูดกล่องเลยอะคะ ♥️

1 ตอบกลับ

ก่อนอื่นจะบอกแม่ก่อนว่า ระวังน้องติดขวดค่ะ เลิกยากมากด้วย

5y ago

สู้ ๆ ค่ะแม่ ถ้าให้นมแม่ได้ไปจนถึง 1 ขวบ แล้วพอ 1 ขวบเริ่มนมกล่อง uht เลย จะสบายมาก