ลูกร้องไม่หยุด

ตอนนี้น้องจะ2เดือน ช่วง17:00เป็นต้นไปน้องจะร้อง ไม่ยอมนอนนอนแปบนึงก็ตื่นร้องควรทำไงดีค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะเริ่มตั้งแต่ทุ่มนึงถึง4ทุ่ม ตอนนี้ 2 เดือน 7 วันแล้วก็ยังร้องทุกวันเลย น้องร้องแบบนี้มาตั้งแต่เดือนครึ่ง แม่เพลียมาก ร้องจนต้องพอไปหาหมอหมอบอกว่าโคลิคถ้าเชคทุกอย่างหมดแล้ว เปลี่ยนแพมเพิสแล้ว อุ้มเรอก็แล้ว ป้อนนมก็แล้ว ก็ทำได้แค่อดทน และอดทนค่ะ สู้ๆ นะคะ อ๋อ หมอให้แอร์เอ็กซ์สำหรับเด็กมาไว้หยอดด้วยค่ะเผื่อน้องท้องอืดลองซื้อมาติดบ้านไว้หน่อยก็ช่วยได้นะคะ 😊

มีลมในท้องป่าวคะไม่สบายตัว