นมผงแบบไหนเหมาะกับเด็ก

ตอนนี้น้องกิน s26สีม่วงอยู่คะ เราจะเปลี่ยนได้ไหม แล้วยี่ห้อไหนดีเหมาะกับเด็ก

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ เอส 26 กล่องม่วงค่ะ ตอนแรกให้เอนฟาแล็ค แต่น้องถ่ายเเข็ง เลยมาลอง s26 คหสต.นะคะ คุณแม่ลองซื้อมาให้น้องทานดูค่ะ แล้วสังเกตอาการเอา

น้องเป็นอะไรคะแม่ถึงได้เปลี่ยนนม บ้านนี้น้องได้ 20 วัน กินเอส26 กล่องสีทองค่ะ กินเสริมกับนมแม่ค่ะ น้องกี่เดือนแล้วคะแม่

2y ago

อ๋อค่ะ

s26สีม่วงดีสุดค่ะแม่ เคยลองยี่ห่ออื่นน้องท้องผูกบ่อยมากค่ะ งอแงด้วยไม่รู้เหมือนกันทุกคนรึเปล่า😅