แม่ให้นมลูกกินผลไม้ดองได้ไหม

ตอนนี้น้อง 9 เดือนแล้วค่ะ น้องกินนมแม่ค่ะ แม่กินผลไม้ดองได้ไหมค่ะ จะมีผลกับน้ำนมไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติหมอก็ไม่แนะนำ แต่ถ้าอยากมากๆ ลองสักนิด แต่หมั่นสังเกตอาการน้องนะคะ

4y ago

👍

เรากินพอหายอยาก ชิ้น2ชิ้นค่ะ แต่ห้ามกินเยอะกว่านี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เมื่อวานลองกินไปชิ้นนึงค่ะ น้องยังไม่มีอาการค่ะ