น้องไม่ยอมกระดึ๊บเลยค่ะ

ตอนนี้น้อง 7 เดือน 9 วันแล้วค่ะ น้องไม่ยอมกระดึ๊บเลยค่ะ เวลาจับอยากยืนอย่างเดียว คว่ำเองแล้วแต่ไม่ยอมคลานหรือกระดึ๊บค่ะ บ้านๆอื่นใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ? 😥😥

น้องไม่ยอมกระดึ๊บเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนน้องอายุ่เท่านี้ก็ไม่กระดึ๊บหรือคลานเหมือนกันคะ เกาะยืนแล้วหัดเดินเลยค่า 😅

2y ago

กังวลมากเลยค่ะ😥

ลองเอาของเล่นที่มีเสียงกรุ้งกริ้งล่อให้น้องคลานมาเอาค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏