กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ

ตอนนี้น้อง 6 weeks 2 days

กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ
321 ตอบกลับ

บ้านนี่หมอนัด10วีคคะ เเต่ต้องดูก่อนว่าน้องจะมีหัวใจรึยัง

8 week ค่ะ เห็นหัวใจน้องเต้นแล้วได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ

เค้าไปอัลตร้าซาวด์ตอน5วิคได้ยินเสียงหัวใจแล้วแต่เบามาก

บ้านนี้ฝากกับอนามัย นัดซาวด์ช่วง อายุครรภ์ 4-5เดือนค่ะ 😨😨

บ้านนี้เจอ7วีค คะตื่นเต้นมากที่ได้ยินเสียงหัวใจของลูก

ของเรา7วีคค่ะเจอตัวอ่อนแล้วก้เริ่มได้ยินเสียงหัวใจคะ

บ้านนี้8วีคค่ะ เมื่อวานไปซาวน์มาเลย หัวใจเต้นดีมากค่ะ

8 สัปดาห์ก็ได้ยินเสียงหัวใจแล้วจ๊ะพึ่งไปเซาว์มา27/1/65จ๊ะ

บ้านนี้10Wหมอบอกได้ยินเสียงหัวใจเจ้าตัวน้อยเต้นแล้วคะ

บ้านนี้เจอตอน8wคะเจอทั้งการเต้นของหัวใจแล้วก็ตัวน้อง