กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ

ตอนนี้น้อง 6 weeks 2 days

กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ
321 ตอบกลับ

เราตรวจ 2 รอบแล้วยังไม่เจอน้องเลยจ้า 4 w 5 d 6 w 5 d หมอนัดอีก 2 อาทิต ม่รุรอบหน้าจะเปนยังไง แอบเครียดเหมือนกันคะ

บ้านนี้ได้ยินตอน 6w6dค่ะ ชัดมาก น้องยังตัวเล็กรออีกนิดก็ได้จ้าแม่ เครื่องมือหมอแต่ละที่ไม่เหมือนกัน

8วีคเหมือนกันคะน้องหัวใจเต้นแล้วคะ แต่แม่เสี่ยงเบาหวาน แอบกังวลคะ กลัวได้ชีดอีสุลีน เข้าท้องคะ

บ้านนี้ 8 weeks คุณหมอให้ฟังเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ เต้นเร็วมาก แม่แอบตกใจและดีใจ บอกไม่ถูกเลย

นับตามประจำเดือน 7 วีค แต่ในใบซาวน์ 6วีค 4วันค่ะ เจอตัวน้อยพร้อมหัวใจเต้น ซาวน์ผ่านหน้าท้องค่ะ

ของเราเจอตอน8weeks.ค่ะ​ คาดว่าวันตกไข่คลาดเคลื่อน​ รอไปใจเยนๆ​ ยังไม่เต็ม2เดือน​ ไม่ต้องคิดเยอะ

ตอน5สัปดาห์บ้านนี้ไม่เจออะไรสักอย่างเลย เพิ่งมาเจอน้องตอน8สัปดาห์พร้อมกับเสียงหัวใจค่ะ💓🥰

ซาว 8w ไม่เห็นตัวน้อง คุณหมอบอกให้รออีกหนึ่งสัปดาห์รู้สึกกังวลค่ะ

3mo ago

แล้วเจีหวใจน้องไม่ค่ะแม่

บ้านนี้เจอตอน 8 w ค่ะ ตอนแรกซาว์นหน้าท้องไม่เจอคะ หมอเลยซาว์ช่องคลอดให้ก็เลยเจอคะ

บ้านนี้ไปตรวจตอนนี้5วีค ไม่เจอค่ะ เจอแค่ถุง ไปตรวจอีกที ตอน7วีค 1วัน เจอตัวอ่อนค่ะ