ผื่นขึ้นตามนิ้ว ผื่นตุ่มใสใส

ตอนนี้น้อง 28 6 w แล้วค่ะ เรามีอาการคันที่นิ้วแล้วตุ่มใสใสก็ขึ้นมาเต็มนิ้วเลยตอนนี้ ทายาก็ไม่หายไม่กล้ากินยาชนิดไหนเลยค่ะ มันจะหายเองมั้ยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างนี่ท้องแรกด้วยไม่มีประสบการณ์เลย

1 ตอบกลับ

เคยเป็นหลังคลอดคะ ร่างกายอ่อนแอ หาหมอคะ เดี๋ยวเค้าให้ยามา ทาน อย่าซื้อยากินเองนะคะ