คุณแม่คิดว่าน้องเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

ตอนนี้น้อง 13 w แล้วค่ะ อยากทราบว่าเป็นไปได้ไหมที่จะเห็นเพศชัดตั้งแต่ตอนนี้ คุณหมอบอกว่ามีโอกาสได้ผู้ชายค่ะ แต่ที่บ้านบอกน่าจะสายสะดือของน้อง

คุณแม่คิดว่าน้องเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงคะ
7 ตอบกลับ

ชายค่ะตามที่หมอชี้เลย ขาวๆเล็กๆ ไม่ใช่ยาวๆนั่นขา

รออีกหน่อยค่ะ ไม่ค่อยชัดเลย น้องยังเล็กมากค่ะแม่

ต้องดูหว่างขาค่ะแม่ ดูข้างๆอาจเป็นสายสะดือ

ชายค่ะ​ 24 วีค​ ซาวน์มาก็แบบนี้ค่ะ​ท่านี้เลย

อายุครรภ์เท่านี้เจาะเลือดตรวจค่ะทราบแน่

อันนี้เราเคยถามหมอที่คลินิก

ต้องดูอีกมุมหนึ่งคะ