น้องๆเริ่มกลับหัวกันตอนกี่วิคค่ะ

มาแชร์กันหน่อยค่ะ บ้านนี้น้องเริ่มกลับหัวตั้งแต่ 28 w ตอนนี้น้อง 30 w แม่ๆว่าน้องเริ่มกลับหัวเร็วไปมั้ยค่ะ หรือปกติ #ท้องแรกคะ #ทีมตุลา

10 ตอบกลับ

หมอบอก28วีคน้องต้องเริ่มกลับหัวแล้ว ปกติค่ะ แต่ก็มีนะ กลับลงไปดีดขึ้นมาอีก แต่เรา28วีคท้อง2น้องยังไม่กลับเลยค่ะ

บ้านนี้กลับตอน24wค่ะ ตอนนี้ลูกหัวลงต่ำมากค่ะ หมอสั่งห้ามทำไร ให้นอนกับนั่งไปก่อนค่ะ

ปกติค่ะแม่ท้องสามแล้วน้องเริ่มกลับหัวตอน28สัปดาห์ค่ะ

น้องยังคงกลับไปมาได้เรื่อย ๆ จนถึง 35 วีคค่ะ

บ้านนี้6ตุลาท้องสี่แล้ว กับหัวแล้วจ้าตอน28w

บ้านนี้กลับหัว28wเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 29 5 w ค่ะ

เรากลับตั้งแต่28วีคเหมือนกันค้า

บ้านนี้ก็กลับหัว 28wเหมือนกันค้า

บ้านนี้32w แล้วยังไม่กลับเลยค่ะ

ปกติค่ะ