นอนนานมากกกกก

ตอนนี้น้อง8เดือน23วันแล้ว ช่วงนี้เค้านอน ประมาณ 6โมงเย็นทุกวัน ไม่เกิน1 ทุ่ม กินนมขวด 6 ออน แล้วนอนนานมากค่ะ บางวันก็ตื่น ตี2-3 แต่วันนี้ตี5 แม่รกใจมาก ช่วงเวลา 3-4 ทุ่ม เราก็พยายาม กวนนะคะ คุยเสียงดัง เปลี่ยนเพิส ก็ไม่ตื่น มีแต่ร้องบ่นอะ นอนนานๆแบบนี้จะมีผลเสียกับน้องมั้ยคะ ปล. กลางวัน บางวันก็นอน 3 เวลา ครั้งละ ครึ่งชม.-1ชม.ค่ะ วันไหนได้นอนแค่ครึ่งชม. ป่วนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเป็นเหมือนกันค่ะแม่ นอนนานตั้งแต่4-5เดือนไม่เคยกวนตอนกลางคืนเลยนอกจากหิวนมค่ะ บ้านนี้จะกินนมเป็นระยะค่ะ บ้านนี้กินนมจากเต้าค่ะเหมือนเค้าดูดๆแล้วหลับแล้วหันมาหาดูดใหม่ค่ะ