ลูกยังไม่นั่ง ไม่คลาน

ตอนนี้น้อง6เดือน19วัน ยังไม่นั่ง ไม่คลาน มีแต่นอนพลิกคว่ำหงาย ท่าเทียบวัยเดียวกันนั่ง และเริ่มคลานกันแล้วน้องปกติไหมคะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะ ช้าหรือไวต่างกันค่ะ