ลูก6เดือนทานนมน้อยมาก แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงมั้งคะ

ตอนนี้น้อง6เดือน12วัน ทานอาหารบดมื้อเช้ามื้อเดียว กลางวันทานนมมากสุดแค่6 ออน กลางคืนทานขวดเดียวแค่3ออน ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ต้องทานนม6-8มื้อต่อวันค่ะแม่ ให้น้องทานได้ตลอดทุกๆ3ชม.เลยค่ะ