สวัสดีค่ะเเม่ๆ

ตอนนี้น้อง5เดือนกว่าๆแล้ว น้องกินนมครั้งสุดท้าย3ทุ่ม หลังจากนั้นนอนยาวถึง7-8 โมง น้องจะกินนมน้อยไปไหมคะ เค้าไม่ตื่นมากินเลย หรือเราต้องปลุกไหมคะเเม่ๆ

3 ตอบกลับ

ดีนะคะ น้องเลิกมื้อดึกได้ บ้านนี้ กินรอบละ 6-7 ออนซ์ กินยู 2-3 รอบกว่าจะเช้า แทบจะไม่ได้นอน

ไม่ต้องปลุกค่ะ ปล่อยนอนยาวได้เลย เลิกมื้อดึกผลดีเยอะมากค่ะ

กินมื้อสุดท้ายกี่ออนซ์คะ อิจฉาเลยลูกหลับยาวได้

7mo ago

กินมื้อสุดท้ายตอน3ทุ่มค่ะ หรือบางวันก็4ทุ่ม หลับยาวถึง7-8โมงเลยค่ะ