หมอดูดน้ำคร่ำออกจากจมูกน้องไม่หมดค่ะ

ตอนนี้น้อง3เดือนเเล้วยังหายใจคลืดคลาดยุค่ะ น้องแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันอันตรายไหมค่ะแม่บ้านนี้คิดมาก

16 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องหายใจครืดคราดตั้งแต่คลอด ไปหาหมอแล้วตอนแรกคิดว่าเกิดจากน้องแพ้นมวัวน้องมาอาการอื่นร่วมด้วย อาเจียนพุ่ง ท้องเสีย แต่พอไปหาหมอก้เปลี่ยนเปนนมถั่วเหลือง แต่ก้ครืดคราดยุ่ และชอบจามเหมือนจะเป็นหวัดภูมิแพ้ คุณหมอตรวจปวดก้ปกติ หมอก้ไม่ให้ยา บอกว่าเด็กจะสร้างภูมิคุ้มกันเอง ค่อยๆหายไปค่ะ ตอนนี้4เดือนแล้วก้ครืดคราดยุ่ค่ะ หมอยังบอกว่าปกติ

สาบานว่าปล่อยให้น้องหายใจอยู่อย่างนี้​ ควรไปปรึกษาแพทย์คนเดิมถ้าหมอคนเดิมไม่ตอบโจทย์​หาคนใหม่คะ​ และไอ้ครืดคราดเนี้ยเป็นเสียงเสมหะลงคอลงที่ดูดไม่หมด​ ระวังเข้าปอดแล้วติดเชื้อนะ​

อันตรายค่ะ บ้านนี้ชะล่าใจจนลูกเป็นหลอดลมอักเสบเลยค่ะ เสมหะลงปอดอีก เป็นหนักเลยค่ะ ตอนนี้แม่ปวดหัวมาก อาการเริ่มแรกก็มาจากหายใจครืดคราดนี่แหละค่ะ

ครืดคราดตอนไหนคะ หายใจครืดคราดเป็นได้หลายอย่างนะคะ จากกินนมอิ่มเกินไปก็ได้ จากอาการแพ้อะไรสักอย่างเช่นแพ้นมวัวก็ได้ ลองไปปรึกษาหมอดูนะคะ

เป็นปกตินะคะอาการครืดคราดในเด็กเล็ก สักประมาณ6เดือนจะเป็นปกติค่ะ อยู่ที่การกินนมของด้วยค่ะ

หมอบอกเหรอคะว่าดูดน้ำคร่ำออกไม่หมดแล้วหมอไม่บอกเหรอคะว่าอันตรายมั๊ย

3เดือนแล้วไม่น่าเกี่ยวกับดูดน้ำคร่ำไม่หมดนะคะเขามีแค่ตอนแรกเกิดค่ะ

ใครบอกคะว่าดูดน้ำคร่ำออกไม่หมด ? หมอบอกหรอคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้องได้2เดือนครึ่งละ

ไม่รู้ได้ยังไงคะว่าหมอดูดออกไม่หมด