ขอสอบถามหน่อยจ้า

ตอนนี้น้อง3เดือนกว่าแร้วไม่ทราบว่าแม่ๆๆให้น้องทานข้าวหนืออาหารเสริมยังคะ

ขอสอบถามหน่อยจ้า
10 ตอบกลับ

ให้ทานนมอย่างเดียวค่ะ ห้ามให้อย่างอื่นจนกว่าจะ 6 เดือน พอ 6 เดือนแล้วค่อยเริ่มให้ทานอาหารเสริม 1 มื้อค่า

0-6เดือนทานนมอย่างเดียวคะ ถ้าก่อน6เดือนต้องหมอเป็นคนประเมินว่าทานได้เท่านั้นคะ

0-6 เดือน ยังทานอะไรไม่ได้นอกจากนมนะคะ น้ำก็ยังไม่ได้ค่ะ

นมแม่อย่างเดียวค่ะ หลัง6เดือนค่อยเสริม

ยังน่ะครับ จากใจคุณพ่อ

เริ่ม6เดือนค่ะปลอดภัย

ยังค่ะ รอ 6 เดือนนะคะ

ทานหลัง 6 เดือนค่ะ

6เดือนค่อยกินค่ะ

6เดือนค่าา