แม่ๆบ้านไหนให้น้องทานนมตัวไหมค่ะน้องถ่ายทุกวันไหม น้ำหนักขึ้นดีไหมค่ะ

ตอนนี้น้อง3เดือนค่ะ

แม่ๆบ้านไหนให้น้องทานนมตัวไหมค่ะน้องถ่ายทุกวันไหม น้ำหนักขึ้นดีไหมค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานตัวนี้ไม่ได้ค่ะ ลองไปสามยี่ห้อ จบที่เอนฟาแลคค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

เคยให้น้องทานแต่ก้ท้องผูกค่ะ คงแล้วแต่เด็ก

ลูกทานดูแลคจ้า ถ่ายทุกวันค่ะ

ลูกเราก็ทานจัวนี้ค่ะ