แนะนำนมหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้อง2เดือนจะ3เดือนกำลังหัดให้กินนมผงเพราะแม่จะไปทำงานตอนนี้ให้น้องกินS26กล่องชมพูแล้วน้องไม่อึ2-3วันเลยมื้อคืนร้องท้องคืนเอาวิคทาท้องให้อึออกถึงนอน ช่วยแนะนำนมที่น้องย่อยง่ายๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แอนฟากล่องม่วงค่ะ

4mo ago

หรือไม่ก็นมสูตรย่อยง่าย ที่ผ่านการย่อยมาแล้วบางส่วน ลองค้นหาในเน็ตดูค่ะ