เด็กผ่าคลอดทานตัวนี้ได้ไหม

ตอนนี้น้อง1เดือน9วันเพิ่งเปลี่ยนมาทานhi-qตัวนี้ได้อาทิตย์แล้วอยากทราบว่าน้องผ่าคลอดทานตัวนี้ได้ไหมเห็นส่วนมากทานกล่องสีทองกัน แล้วถ้าเปลี่ยนสูตรเป็นสีทองเปลี่ยนได้เลยไหมคะ

เด็กผ่าคลอดทานตัวนี้ได้ไหม
2 ตอบกลับ

ผ่าคลอด หรือคลอดธรรมชาติ กินนมแบบไหนก็ได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับตัวเด็กค่ะแม่ สังเกตุน้องกินแล้วถ่ายดีไหม ถ้าน้องขับถ่ายดี ก็กินได้ แต่ถ้ากินแล้วท้องผูก ขับถ่ายไม่ดี ต้องเปลี่ยนนมค่ะ เด็กแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน บางคนกินแล้วถ่ายดี บางคนกินแล้วท้องผูกค่ะ สังเกตุการขับถ่ายลูกนะค่ะ

กินได้ค่ะแม่