น้องแพ้นมวัวทำยังไงดี

ตอนนี้น้อง10 เดือนครึ่งทานนมแม่มาตลอด แบ้วทดลองให้น้องทานนมผง enfalac A+ กินไปแค่ออนซ์เดียวน้องตาบวม ตุ่มแดงขึ้นเต็ม คุณหมอบอกว่าน้องน่าจะแพ้นมวัว ควรทำยังไงดีคะ ให้ทานนมผงยี่ห้ออะไรดี ข่วยแนะนำด้วยคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานนมS26สูต1ค่ะจนถิง1ปีถ่ายปกติดีอ้วนขื้นด้วย.สาเหตุตาแดงเกิดท้องของลูกไม่ดีค่ะลูกเราเคยเปัน.เค้าว่าถ้าตาแดงตลอดนานจะทำให้ตาบอดได้.

นมแพะดีจืค่ะ ให้ลูกทานตั้งแต่นมยังไม่มา ใก้เคียงนมแม่ ไม่ก่ออาการแพ้ค่ะ

ตอนแม่ท้องแม่ไม่คอยกินนมสลับกันใช่ไหมค่ะ พอคลอดลูกมาแพ้ลูกแพ้นมวัว

4y ago

ใช่คะ ตอนท้องแม่กินแอนมัมอย่างเดียว

กินไฮคิวสูตรเด็กแพ้นมวัวก้อได้ค่ะ

นมแพะและนมถั่วเหลืองค่ะ

นมถั่วเหลือง

นมแพะค่ะ