ไอมีเสมหะและน้ำมูกเยอะ

ตอนนี้น้อง 4 เดือน ไอมีเสมหะและน้ำมูกเยอะ มีวิธีดูแลน้องมั่ยค่ะ วัย 4 เดือนสามารถฉีดล้างจมูกได้หรือยังค่ะ ทุกวันนี้มีแต่หยดน้ำเกลือ กินยาที่หมอให้มา และก็เคาะปอด

1 ตอบกลับ

ยังไม่ได้จ้า น้องยังสั่งน้ำมูกไม่เป็นนะคะ ใช้วิธีหยดน้ำเกลือแล้วใช้ลูกยางดูดออกดีกว่าค่ะ