พัฒนาการ​เด็ก​ผู้​ชาย​วัย4เดือน​

คว่ำได้หรือยัง

12 ตอบกลับ

เราจับลูกคว่ำตั้งแต่ได้3สัปดาห์ ฝึกกล้ามเนื้อคอ พอ3เดือนครึ่งเขาก้คว่ำเองได้ ตอนนี้4เดือนครึ่งกำลังอยากคืบ (ลูกชายเหมือนกันค่ะ)

ลูกชายเค้าก็ยังไม่คว่ำเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะน้ำหนักบ้าง รึว่า พัฒนาการของเด็กๆค่ะ ต่างกัน คว่ำช้าคว่ำเร็วค่ะ 😚😊

บ้านนี้3เดือน25วัน คว่ำแล้วคะ ตอนนี้ เริ่มคว่ำแล้วทีบตัวเป็นวงกลมหน้ามุดไม่ไปข้างหน้า 5555😘😘😘

บ้านนี้คว่ำ3เดือบกว่า 4เดือน กำลังจะคืบไปข้าวหน้าและใช้เท้ายันพื้น หมุนป็นวงกลม

ของบ้านนี้3เดือนครึ่งก็คว่ำเองได้เเร้วจร้าา

ลูกชายบ้านนี้คว่ำตอน3เดือนเกือบๆ4เดือนคะ

ของลูกสาวเริ่มคว่ำประมาณ3 เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้คว่ำพลิกหงายได้ตอน3เดือนกว่า

บ้านนี้คว่ำตอน 3 เดือนเกือบ 4 เดือนค่ะ

ลูกสาวคว่ำเอง 3. เดือน กับ. 5 วันค่ะ