น้องท้องเสียค่ะ

ตอนนี้น้อง 1เดือน29วันค่ะ มีอาการท้องเสีย ไปหาหมอ หมอเลยให้งดนมแม่ก่อน ให้กินนมผงสำหรับเด็กท้องเสีย อยากทราบว่า น้องอาการดีขึ้น เราสามารถเอานมเราผสมกับนมผงให้น้องกินได้ไหมค่ะ เพราะบางครั้งน้องไม่ยอมกินนมชงเลยค่ะ ต้องรอให้น้องหิวจนร้องโวยวายถึงจะยอมกินนะคะ

1 ตอบกลับ

น้อง 10เดือน26 วัน น้องมีไข้ไม่มากค่ะ เป้นมา 2 วัน แต่น้องท้องเสีย ถ่าย5-6 ครั้งต่อวันส่วนมากถ่ายเป้นน้ำมีเนื้อๆๆไม่มากค่ะ กินได้ เล่นได้ ตามปรกติค่ะเป้นรัยมั๊ยค่ะ ครัยพอทราบช่วยแนะนำหน่อยแม่เครียด