ฝากท้องช้าหมอด่ามั้ยคะ

ตอนนี้น่าจะ 6 วีค จะ 7 วีคแล้วค่ะ ยังไม่ได้ฝากท้องเลย หมอจะด่ามั้ยคะ กำลังรอเงินเดือนสามีอยู่ค่ะ

255 ตอบกลับ

ไม่ว่าจ้า เพราะตอนเราไปฝาก5วีค แต่มีคนท้อง 6เดือน พึ่งไปฝากท้องพร้อมเรา เหมือนกัน หมอก็ไม่ได้ว่าจ้า แต่ฝากเร็วดีกว่าได้รู้พัฒนาการลูก แล้วก็ทานยาบำรุง