ขอปรึกษาเรื่องแจ้งเกิดลูก...ในกรณีพ่อเป็นต่างดาวหน่อยคะ

ตอนนี้นุ๋ท้องได้ 31weekแล้วคะ นุ๋เป็นคนไทย แต่แฟนเป็นคน สปป.ลาว เข้ามาทำงานในไทย. มาแบบถูกกฏหมาย อย่างรู้ว่า ถ้าไปแจ้งเกิดน้อง ต้องใช่เอกสารอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

สำเนาบัตรประชาชนแม่ส่วนของพ่อใหเอาพาสปอร์ตของพ่อไปแปลเป็นภาษาไทย ถ้าไม่มีทะเบียรสมรสทางอำเภอจะให้น้องใช้นามสกุลแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🙏🙏