อยากให้น้องนน.มากขึ้นต้องทานอะไรคะน้องนน.น้อย31weekแล้วคะ

ช่วยแนะนำหน่อยคะ

8 ตอบกลับ

เน้นกินอาหารพวกโปรตีนค่ะ เนื้อสัตว์ ไข่ นม(นมวัวสลับกับนมถั่วเหลือง) กล้วยน้ำว้า ค่ะ

น้ำเต้าหู้ทุกเช้าค่ะแม่น้ำหนักบ้านนี้เกินเกณฑ์แล้ว😂

ไข่​2​ฟอง​ นม​2​กล่อง​กล้วย​1​อาหาร​ครบ​5​หมู่​ค่ะ​

บ้านนี้ทานน้ำเต้าหู้ค่ะแม่น้ำหนักลูกพุ้งดีมากกก

เน้น นม ไข่ เนื้อสัตว์ค่ะ ชาวยได้จริง

นมตราหมี น้ำเต้าหู้ ไข่ต้มค่ะ

นม ไข่ กล้วย น้ำเต้าหู

กล้วย ไข่ นม ค่ะ