พาลูกมาฝากครรภ์

ตอนนี้นั่งรอผลตรวจ การตั้งครรภ์ 5สัปดาห์ 2วัน มาจะได้เจอหน้าลูกน้อยแม่ ไหมคะ ใจหนึ่งคิดถึงลูก อีกใจนึงกลัว ลูกไม่มา ขอให้ได้กับลูกน้อยของแม่วันนี้นะค่ะ อัตซาวด์

1 ตอบกลับ

5 วีคไม่ค่อยเจออะไรหรอกแม่ น้องตัวเล็ก เราซาวนด์ตอน 12 วีคลูก 6 ซม. ไม่ต้องคิดมากแม่สัก 7 วีคก็เจอแล้ว