การตั้งครรภ์

ทำไมเราไปอัลตร้าซาว์มาเราเห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่เห็นตัวอ่อน​ ตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์​ ฟังเสียงหัวใจก็ยังไม่ได้ยิน

1 ตอบกลับ

ตอน 5 สัปดาห์เราก็เห็นแค่ถุงค่ะแม่ เห็นตัวอ่อนและได้ยินเสียงหัวใจตอน 7 สัปดาห์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะใจไม่ดี