ตอนนี้นอนให้น้ำเกลืออยู่เนื่องจากปวดท้องหนักมากอนเข้ารพ.ฉุกเฉินหมอฉีดยาแก้ปวดให้ ปัจจุบัน หมอจ่ายแค่ยาโมทิเลี่ยม และยาลดกรด สามารถปั๊มนมให้ลูกกินได้ภายในกี่ชม.คะ

3 ตอบกลับ

แจ้งคุรหมอหรือยังคะว่าให้นมลูก

7y ago

แจ้งเรียบร้อยแล้วค่ะ อีกวันหมอเลยให้แค่โมทิเลี่ยม กะเกลือแร่ วันนี้ออกจากรพ.แล้วค่ะ