ตรวจภายในก่อนคลอดกี่วีค

สอบถามแม่ๆค่ะ ก่อนคลอดคุณหมอตรวจภายใน หรือกระตุ้นคลอดกันตอนกี่ week คะ บ้านนี้หมอนัดอีกที 38week ไม่แน่ใจว่าคุณหมอจะตรวจภายในให้ไหม แม่อยากแตกแล้วค่ะ หน่วงท้อง ท้องแข็งปั้นถี่บ่อยมากๆ ท้อง3 ปัจจุบัน 37week ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราหมอกระตุ้นให้ตอน 38+ ค่ะ เพราะเป็นเบาหวาน เช็กเชิงกรานด้วยว่ากว้างพอสามารถคลอดเองได่ไหม

พึ่งโดนมาเลยค่ะ39Wกลับมาบ้านมีท้องเเข็งเริ่มปวดท้องบ้างเเล้วค่ะ