ทาแป้งฝุ่นให้ลูก

คุณแม่ท่านไหนไม่เคยทาแป้งให้ลูกเลย ตั้งแต่คลอดออกมาจน ณ ปัจจุบัน

3 ตอบกลับ

ที่บ้านก็ใช้เเป้งฝุ่นค่ะ แต่จะทาแบบใช้พัฟที่เราใช้แตะแป้งโบ๊ะหน้ามาใช้กับลูกแทนค่ะ มันจะไม่ฟุ้งค่ะ หาที่นุ่มๆค่ะ แต่แป้งเนื้อโลชั่นก็สะดวกดีค่ะ

แรกเกิดเราใช้เป็นแป้งโลชั่น ปัจจุบัน5ขวบใช้ครีมทาผิวอย่างเดียว ไม่ใช้แป้งเลย ป.ล.หมอบอกน้องจะเป็นภูมิแพ้เลยไม่ใช้