ลูกไม่เข้าเต้า

ตอนนี้นอนอยู่ที่ รพ. ค่ะ อยากถามแม่ๆว่า ลูกแหวะนม แต่ไม่ยอมเข้าเต้า จะให้เข้าที่ไรก็ไม่ดูด แต่น้องก็ยังอึ หรือว่าต้องชงนมผงให้ค่ะแม่ๆท่านไหนจะแนะนำอะไรให้บ้าง

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีน้ำนมพอ ลองปั๊มนมแม่ให้น้องดูก่อนมั้ยคะ ไม่อยากให้กินนมชง

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้น้องยอมเข้าเต้าแล้ว น้องดูดๆหยุดๆ แต่ก็เห็นว่ากลืนนม และดูดนานมาก 😂 แบบนี้น้องดูดเล่นรึเปล่าคะ

ปั้มนมใส่ขวดให้ลูกดูดค่ะ