อยากรู้นิดน่อยค่ะใครมีประสบการณ์บ้าง

ตอนนี้ท้องได้เดือนกว่า มีเพศสัมพันกันแฟน ประมาน4ทุ่ม พอตี3 มีเลือดออก แต่ไม่มาก แบบนี้จะแท้งไหมค่ะ🥺

2 ตอบกลับ

ควรหาหมอค่ะ ยิ่งมีอะไรกันแล้วไม่ใส่ถุงยางร่วมด้วยอาจทำให้ติดเชื้อ

ตั้งครรภ์อยู่แล้วมีเลือดออก ไม่ว่ากรณีใดควรพบแพทย์ค่ะ เสี่ยงแท้ง