มีคุณแม่คนไหนท้องอืดบ่อย ขับถ่ายยากบ้างไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้เดือนกว่า มีอาการท้องอืดบ่อยมากๆ อืดทุกครั้งหลังจากกินอาหารเสร็จ ขับถ่ายยากสุดๆ ไม่ถ่ายมานี่จะเป้นอาทิตย์แล้ว ควรทานอะไรดีให้ขับถ่ายได้ง่าย

17 ตอบกลับ

มะละกอสุกคะทานทุกวันขับถ่ายดีมาก

ทานผักผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ผลไม้เยอะๆนะคะแม่

ทานผักผลไม้เยอะๆค่ะแม่

ผลไม้เลยค่ะ เช่นมะละกอ

ทานกล้วยน้ำหล้านะคะ

ทานผลไม้เยอะๆค่ะ