ตอบหน่อยค่า

อยากทราบว่าคุณ​แม่บ้านไหน มีอาการกรดไหลย้อนบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้เดือนกว่า รู้สึก​เหมือน​มีลมในท้องตลอดเลยค่ะ คือง่ายๆต้องตดออกแต่มันไม่ออกค่ะ จะเป็​นอันตรายกับเด็กมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยมีอาการค่ะ ทรมานมาก

4y ago

ใช่ค่ะ ทรมานมาก นอนไม่ได้เลย ไม่สบายท้อง