กังวล

ตอนนี้ท้องได้สามเดือนแล้วค่ะแต่ยังทำงานปกติอยู่ยืนบ่อยมากค่ะเพราะทำร้านอาหารฝรั่ง ก่อนจะนอนก้อเริ่มมีอาการปวดหลัง ปวดท้องทุกวันเลยค่ะ คืออยากรู้ว่าจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นทำงานยืนนานพอกับบ้านชอบปวดท้องนิดๆหมอบอกเราต้องหาเวลานั้นบ้างเดินบ้าง