สอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้องได้สองเดือนสิวเห่อเต็มหน้าเป็นผดๆ สาเหตุจากอะไรแก้ยังงัยได้บ้างคะ

11 ตอบกลับ

ฮอร์โมนค่ะแม่ บ้านนี้ช่วง2เดือน เป็นสิวเต็มหน้าเลย พอเข้าช่วง 5 เดือน หน้าใสมาก สิวไม่มีเลย แล้วแต่ละคนนะคะ บ้านนี้ปล่อยให้มันหายไปเอง เพราะใช้ครีมก็ไม่หาย

ทำได้แค่ดูแลความสะอาดค่ะ อย่าเพิ่งใช้ยานะคะ รอหลังคลอด ฮอร์โมนกลับเข้าที่ อาจจะไม่ต้องทำอะไร สิวก็หายเองค่ะ

ฮอร์โมน รักษาความสะอาดพอห้ามใช้ยาแต้มสิวทุกชนิดมันมีผลกระทบ หลังคลอดถึงจะหายค่อยไปรักษาตอนนั้นเอา

มันอาจเกิดขึ้นกับฮอร์โมนที่กำลังเลี่ยนแปลของคุณแม่ พยายามล้างหน้าหรือทำความสะอาดบ่อยๆค่ะ

เป็นฮอร์โมนค่ะ ช่วงท้อง2เดือนครึ่งบ้านนี้ก็เป็นขึ้นเต็มหน้าเลย พอเข้า5เดือน สิวก็หายเอง

ฮอร์โมนค่ะ แม่ น้ำสะอาดละลายกับเกลือ ช่วยลดสิว ลดความมัน จากใบหน้าได้ค่ะ

ขึ้นหน้าที่เดียวค่ะ สรุปต้องอดทนใช่มั้ยคะ😅😅😅เพื่อลูก🥰

บ้านนี้ ก็เต็มหน้าเต็มหลังเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นหน้าขึ้นหลังด้วยค่ะ

ฮอร์โมนเปลี่ยนขอมแม่ท้องค่ะ