สอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้ท้องได้ย่างเข้า6เดือน มีอาการชาตามปลายนิ้วด้านซ้าย แม่ๆมีอาการแบบนี้กันบ้างไม่คะ รบกวนด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ...เเต่พอหลังคลอดน้องไปแล้ว ทุกอย่างก็กลับมาปกติค่ะ !!

ปกติค่ะเดี๋ยวหลังคลอดจะค่อยๆหายค่ะ