โดนถีบก้น

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ25w. แล้วค่ะ อยู่ๆก็โดนสนุขถีบก้นจะเป็นอะไรไหมคะ??

2 ตอบกลับ

ถีบไม่เป็นไรค่ะ ไม่ได้กัด ถีบก้น ไม่ได้ถีบท้อง ไม่น่ามีอะไรน่ากังวล

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ

สุนัขถีบได้ด้วยหรอคะแม่ เห็นมีแต่กัด

6y ago

ก้อสงสัยอยู่นะคะ มันนอนอยู่ข้างหลังค่ะ อยู่มันก้อถีบค่ะ