ท้องไม่ออก 10w…

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ10wแล้วค่ะ แต่ท้องไม่ออกเลย ปกติเป็นคนผอมมาก อยากทราบว่าท้องจะออกตอนกี่วีคคะ

4 ตอบกลับ

เป็นคนผอมเหมือนกันค่ะตอนนี้5เดือนเเล้วท้องพึ่งจะออกค่ะเเต่ก็ไม่ใหญ่ากมีเเต่คนทักทำไมท้องเล็กจังท้องไม่ออกเลยเเต่หาหมอนน.น้องตามเกณทุกอย่างนะคะ