รอยท้องแตกลาย

ตอนนี้ท้องได้จะ 30 วีคละคะปรากฎเริ่มมีรอยแตกลายแดงๆขึ่นมาที่ท้องทาครีมทาน้ำมันมะพร้าวก้อเหมือนจะเอาไม่อยู่แร้วไม่จางลงแม่ๆมีวิธีแนะนำหรือรักษารอยแตกลายบ้างไหมคะ??

3 ตอบกลับ

ถ้าได้เเตกอะไรก็เอาไม่อยู่จ้า

4y ago

บ้านนี้ท้องเเรกไม่แตกท้องสองนี้ แตกเป็นแผนที่ประเทศเลยคะ