แม่ท้อง ท้องผูก

ตอนนี้ท้องได้ 8เดือนค่ะ มีอาการท้องผูกมากกก อึแข็งมากค่ะ เข้าห้องน้ำทีเกือบชั่วโมง อึไม่ออก ทรมานมาก แม่ท้องคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ? มีวิธีแก้ยังไงคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินมะละกอกับกีวี่ค่ะ ก็ถ่ายง่ายนะคะ