ขอคำแนะนำค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์แล้วคุณแม่สามารถไปฝากท้องคนเดียวก่อนได้มั้ยคะ พอดีคุณพ่อติดงานด่วนยังมาไม่ได้ค่ะ หรือว่ารอคุณพ่อมาค่อยไปด้วยกันทีเดียวเลยดีค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆทุกคน

2 ตอบกลับ

สามารถไปคนเดียวได้ค่ะ บ้านไปคนเดียวจนวันคลอดเลย

11mo ago

ถ้าผลเลือดแม่ผ่านคุณพ่อก็ไม่ต้องเจาะเลือดตรวจค่ะ