ลูกดิ้นน้อยลงมากๆ

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ รู้สึกลูกดิ้นน้อยมากๆเลยค่ะแต่บางครั้งดิ้นทีดิ้นแรงมากเลยค่ะ ส่วนมากลูกจะโก่งตัวมากกว่าดิ้นค่ะแล้วช่วงนี้ท้องปั้นบ่อยด้วยค่ะ จะอันตรายมั้ยคะ ต้องรีบไปหาหมอมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายจ้าเป็นอาการของคนใกล้คลอด แต่เพื่อความสบายใจของแม่แม่จะลองปรึกษาหมอดูก็ได้ค่ะเพราะร่างกายของคนเราไม่เหมือนกัน #เม้นต์แรก