ขอคำแนะนำค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์แล้วคุณแม่สามารถไปฝากท้องคนเดียวก่อนได้มั้ยคะ พอดีคุณพ่อติดงานด่วนยังมาไม่ได้ค่ะ หรือว่ารอคุณพ่อมาค่อยไปด้วยกันทีเดียวเลยดีค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆทุกคน

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ถือบัตร ปชช ไปฝากท้องได้เลย เราไปฝากคนเดียวที่คลีนิกทั้งสองท้องเลยเบื้องต้นก็ได้เจาะเลือดตรวจด้วย ปกติจะตรวจเลือดทั้งสามีภรรยาแต่สามารถแจ้งได้ว่าสามีติดธุระมาตรวจวันนี้ไม่ได้ขอตรวจเป็นครั้งถัดไป หรือจะรอไปพร้อมสามีก็ได้ค่ะ ไปทีเดียวเลยเผื่ออีกหลายวันกว่าสามีจะว่างอายุครรภ์แม่จะได้มากกว่านี้ด้วย ไปซาวด์แล้วจะได้เจอน้องในถุงตั้งครรภ์ ไปเร็วเผื่อเจอแค่ถุงเดี๋ยวแม่จะเครียดเอาเหมือนเราไปฝากท้องคนแรก7-8wไม่เจออะไรเลย เครียดมาก555

11mo ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

สามารถไปคนเดียวได้ค่ะ บ้านไปคนเดียวจนวันคลอดเลย

11mo ago

ถ้าผลเลือดแม่ผ่านคุณพ่อก็ไม่ต้องเจาะเลือดตรวจค่ะ