คุณแม่ท้องผูก

ตอนนี้ท้องได้ 7วีคค่ะ ท้องผูกมากๆ คุณแม่กินน้ำเยอะ กินน้ำผลไม้ที่มีกากใย แต่ก็ยังผูกอยู่ดีค่ะ กว่าจะถ่ายเป็นอาทิตย์เลยค่ะ รู้สึกอึดอัดมากๆเลยค่ะ มีวิธีแก้ไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินโยเกิร์ต นมเปรี้ยวช่วยค่ะ แต่ถ้าไม่ออกล้างตู้เย็น (หาวิธีในเน็ต) เลยค่ะ สะใจมาก นานแค่ไหนก็เอาอยู่

ลองกินนมเปรี้ยว น้ำส้ม ค่ะ